Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc – cơ sở đá truyền thống lâu năm tại Ninh Bình

Tôi tên là Lương Uy Lực, là nghệ nhân và chủ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Ngọc, địa chỉ tại Thôn Xuân Phúc, Xã Ninh Vân, thành Phố Ninh Bình. Chúng tôi là một làng đá mỹ nghệ lâu năm và rất nổi tiếng tại cố đô Hoa Lư cũ.

Công trình cuốn thư đá tại Ninh Bình
Công trình cuốn thư đá tại Ninh Bình
ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC – ĐƠN VỊ UY TÍN TRONG LĨNH VỰC CHẾ TÁC LĂNG MỘ ĐÁ .
👉 Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chế tác lăng mộ đá đẹp. Tuy nhiên không phải bất kỳ nơi nào cũng đảm bảo được nhu cầu, chất lượng của sản phẩm cho khách hàng.
👉 Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc là đơn vị chế tác lăng mộ đá có nhiều năm kinh nghiệm tại Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Nếu bạn chưa tìm được cơ sở nào phù hợp thì đừng bỏ qua Lăng mộ đá Bảo Ngọc. Đây là nơi có thể giúp bạn thực hiện công trình lăng mộ đá của gia tộc với chất lượng thi công tốt nhất.
💥💥💥💥 Khi đặt hàng tại Bảo Ngọc mọi người sẽ được:
✅ Thứ nhất: Mua được đúng giá sản phẩm,không qua bất kỳ trung gian nào, nên mọi người sẽ mua được giá tận nơi sản xuất.
✅ Thứ hai: Chúng tôi cũng là một trong số các đơn vị đi đầu áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, trong tay sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại mà nhiều đơn vị sản xuất khác chưa có để áp dụng vào việc chế tác lăng mộ đá,nên về giá thành vô cùng cạnh tranh, còn chất lượng sản phẩm đạt độ chính xác rất cao về kỹ thuật, cũng như độ tinh xảo về mẫu đục khắc.Mọi người có thể tham khảo trên fanpage bán hàng của chúng tôi để hiểu rõ hơn.
✅ Thứ ba: Để đảm bảo cho một sản phẩm đá mỹ nghệ đạt độ bền về thời gian cao nhất, điều quan trọng không phải là bạn chọn lựa chất liệu đá nào,dù là đá xanh đen phổ thông hay dòng đá xanh rêu cao cấp thì điều quan trọng vẫn là phôi đá tốt.Vì khi chọn được phôi đá tốt, thì dù bạn sử dụng dòng đá nào để thi công cũng vẫn bền vĩnh cửu.Vì là nghề truyền thống cha truyền con nối, chúng tôi luôn ý thức được rằng, chỉ có gửi tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt về phôi đá cũng như kiểu dáng mẫu mã thì mới có chỗ đứng trong thị trường cũng như gìn giữ và phát huy thương hiệu ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC.
✅ THỨ TƯ: Chúng tôi cũng rất hiểu, vì nhiều quý khách hàng không có nhiều thời gian để có thể về thăm trực tiếp các xưởng sản xuất để đặt hàng,. Thời đại 4.0, quý khách chỉ cần ở nhà nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn giúp mọi người.
Và điều đặc biệt ở Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc là mỗi một đơn hàng của quý khách đều được chúng tôi ghi hình lại từ khâu nhập phôi đá lẫn quá trình sản xuất, để quý khách hàng ở xa cũng có thể theo dõi trực tiếp đơn hàng của mình được làm từ phôi đá như nào và quá trình sản xuất ra sao.Mọi người có thể vào fanpage bán hàng của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn.
TRONG NHỮNG NĂM VỪA QUA: chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình lăng mộ đá từ lớn đến nhỏ từ Bắc vào Nam, và được rất nhiều quý khách hàng đón nhận. Họ đã tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi, còn bạn thì sao.Hãy gửi 1%sự tin tưởng của bạn cho chúng tôi, điều bạn nhận lại là sự hài lòng!!

Quý khách có nhu cầu thi công các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ xin liên hệ với chúng tôi: 

Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc

Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc – xã Ninh Vân, TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.583.000
Email: luonguyluc@gmail.com
Facebook: Đá mỹ nghệ Uy Lực
Website: https://dabaongoc.com

Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc - Chuyên chế tác mộ đá, lăng mộ đá cao cấp tại Ninh Bình
Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc tự hào là đơn vị chế tác, thi công đá mỹ nghệ được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng
Nghệ nhân Lương Uy Lực bên công trình nhà thờ họ
Nghệ nhân Lương Uy Lực bên công trình nhà thờ họ