Cơ Sở Sản Xuất Lăng Mộ Đá Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc là một đơn vị chuyên sản xuất lăng mộ đá nguyên khối và chế tác các sản phẩm công trình tâm linh từ các loại đá mỹ nghệ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những khu lăng mộ đá đẹp nhất và bền vững theo thời gian. Dưới đây là một số thông tin về chúng tôi – Cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Giới thiệu về cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín ở Ninh Bình

Nếu có nhu cầu thiết kế lăng mộ từ đá, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng là rất quan trọng, để đảm bảo niềm tin và tránh tình trạng không hài lòng về mẫu lăng mộ và chất lượng đá chế tác.

Ninh Bình là một địa điểm nổi tiếng với làng nghề đá mỹ nghệ ở làng Ninh Vân, với lịch sử lâu đời trong chế tác đá tự nhiên. Nơi đây có nhiều cơ sở chế tác đá chất lượng và uy tín, vì vậy việc lựa chọn cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín ở Ninh Bình là điều rất quan trọng, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà gia chủ sẽ nhận được trong tương lai.

Xưởng đá mỹ nghệ Bảo Ngọc
Xưởng đá mỹ nghệ Bảo Ngọc

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc là một đơn vị chuyên chế tác đá mỹ nghệ, được kế thừa và phát triển từ bao đời ông cha trên đất Ninh Vân – Ninh Bình. Xưởng đã và đang sản xuất các mặt hàng từ đá thiên nhiên trong nước cũng như nhập khẩu.

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc đã, đang và sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng cao, phong phú về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng. Từ những khối đá tự nhiên khó khăn, những nghệ nhân đã tinh tế và tỉ mỉ chạm khắc để tạo nên những sản phẩm mỹ nghệ mang giá trị cao.

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc chuyên nhận thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình đá như lăng mộ đá, mộ đá nguyên khối đủ các loại, cũng như nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ khác như cổng đá, lan can đá, đá lát nền, và nhiều sản phẩm khác.

Quy trình sản xuất lăng mộ đá tại Đá mỹ Nghệ Bảo Ngọc

Dựa vào quy trình sản xuất, chúng ta có thể đánh giá được chất lượng, sự uy tín của các cơ sở sản xuất lăng mộ đá. Tại Đá mỹ Nghệ Bảo Ngọc, quy trình này được thực hiện như sau:

Bước 1: Khai thác nguyên liệu để chế tác lăng mộ

Để đạt được những lăng mộ đá bền đẹp, bước khai thác nguyên liệu là một trong những công đoạn quan trọng nhất. 

Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc thực hiện khai thác nguyên liệu từ các mỏ đá lớn, chẳng hạn như mỏ đá Ninh Bình, để tìm ra những khối đá đa dạng về chủng loại, màu sắc, và chất lượng. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng về loại đá để làm lăng mộ, bao gồm đá xanh, đá trắng, đá granite, đá hoa cương và nhiều loại đá khác khi đến với Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc.

Bước 2: Sơ chế thô lăng mộ

Sau khi đã có những khối đá lớn đạt tiêu chuẩn, Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc sẽ tiến hành công đoạn sơ chế thô. Các khối đá sẽ được cắt gọt và tạo hình để hình thành một chiếc lăng mộ đá. Sau đó, các nghệ nhân tại đây sẽ tiến hành mài, đánh bóng bia mộ, và chạm khắc các hoa văn sơ bộ lên bia mộ theo kiểu dáng mà khách hàng đã lựa chọn.

Cơ Sở Sản Xuất Lăng Mộ Đá Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bước 3: Lắp ghép lăng mộ đá

Đây là bước tiếp theo trong quy trình sản xuất lăng mộ đá tại Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc. Các thành phần của lăng mộ đã được sơ chế thô sẽ được lắp ghép lại với nhau một cách chính xác và phù hợp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện lăng mộ

Đây là bước tạo tính thẩm mỹ cho lăng mộ tại Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc. Lúc này, lăng mộ sẽ được làm mịn và đánh bóng bề mặt bằng các công cụ chuyên nghiệp, đồng thời các đường nét hoa văn sẽ được hoàn thiện một cách chi tiết nhất.

Bước 5: Lắp đặt lăng mộ đá

Tại bước này, sẽ cần sự hỗ trợ từ các máy móc, thiết bị chuyên dụng do lăng mộ có trọng lượng rất lớn.

Một số mẫu chế tác lăng mộ đá tại Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc

Dưới đây là một số những công trình thiết kế, thi công sản xuất và lắp đặt của Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.583.000