Địa chỉ chuyên về đá mỹ nghệ Ninh Bình đẹp

Đá mỹ nghệ Ninh Vân (Ninh Bình) được nhiều người biết đến bởi độ đẹp tinh xảo, các sản phẩm đều có hồn và mang đậm chất tâm linh do được chế biến dưới những bàn tay đầy tài hoa của những nghệ nhân điêu luyện. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ chuyên về đá mỹ nghệ Ninh Bình đẹp .

Địa chỉ chuyên về đá mỹ nghệ Ninh Bình đẹp

Những năm gần đây, việc thiết kế, xây dựng khu lăng mộ bằng đá cho gia đình và dòng họ đang là một xu thế rất được ưa chuộng. Khu lăng mộ đá là một quần thể với nhiều hạng mục khác nhau từ đá nguyên khối như cột đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, con vật bằng đá, lư hương đá, đồ thờ bằng đá,… và đặc biệt không thể thiếu đó là những ngôi mộ, ngôi lăng bằng đá. Tất cả những hạng mục đó phải được tính toán sao cho phù hợp với từng loại địa hình mà vẫn bảo đảm sự hài hòa, cân đối của cả một quần thể, nhằm toát lên vẻ đẹp uy nghi, cổ kính, thâm trầm và trường tồn với thời gian.

Những khu lăng mộ đó sẽ chứa đựng tình cảm của con cháu dành cho ông bà, tổ tiên. Bởi vậy trước khi quyết định cải tạo, tu sửa mộ phần thì người chủ của gia đình, dòng họ thường cân nhắc, xem xét một cách kỹ lưỡng bởi nó quyết định đến vận mệnh của mọi người.

Hiểu và nắm bắt được xu hướng chủ đạo đó nên Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc đã cho ra rất nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo và có giá cả cạnh tranh nhất thị trường, giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn.

Địa chỉ chuyên về đá mỹ nghệ Ninh Bình đẹp

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc được hình thành từ nghề cổ truyền và phát triển đi lên từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân (Ninh Bình) – chuyên về chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên như các lăng mộ đá, các loại con vật bằng đá, lan can đá, cột đồng trụ, cột tứ trụ, cổng đá, cuốn thư và các khu nhà thờ, nhà cổ,.. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình nên các sản phẩm tại đây đều đạt đến độ tinh xảo, kiểu dáng mẫu mã đẹp, phong phú, được khai thác từ mỏ tự nhiên, gia công chế tác bằng đá nguyên khối chất lượng cao, bao gồm các loại đá xanh, đá trắng,… được tuyển chọn kỹ trước khi về xưởng gia công chế tác, sản xuất và bán trực tiếp, không qua khâu trung gian , đại lý ủy quyền hay môi giới.

Địa chỉ chuyên về đá mỹ nghệ Ninh Bình đẹp
Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc được hình thành từ nghề cổ truyền và phát triển đi lên từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân (Ninh Bình) là một địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến.
5/5 - (62 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.583.000