Xe nâng Lập Đức, Đối tác cung cấp xe nâng cũ uy tín của Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc

Tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình, các sản phẩm làm ra thường là cái ngôi mộ đá nguyên khối, các khu lăng mộ với thành phần là những khối đá lớn được đẽo gọt thành hình.

Để hoàn thành một công trình đá mỹ nghệ đòi hỏi rất nhiều công sức, nhất là công đoạn di chuyển các khối đá lớn tại xưởng lên máy CNC và tới các vị trí chế tác. Do đó, để rút ngắn thời gian chế tác và tiết kiệm công sức làm việc, Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc đã hợp tác cùng Công ty Xe Nâng Lập Đức về vấn đề cung cấp giải pháp nâng hạ tại cơ sở.

Chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình
Chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình

Giải pháp nâng hạ tại cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Ngọc

Đá Mỹ nghệ Bảo Ngọc chuyên sản xuất các công trình lăng mộ đá, nhà thờ họ, do đó nguyên liệu đầu vào là các khối đá xanh lớn. Việc sử dụng súc người để di chuyển là không thể. Bên cạnh đó, do địa hình sân bãi gập ghềnh, nhiều chướng ngại vật, do đó rất cần giải pháp nâng hạ, di chuyển vật liệu hiệu quả.

Xưởng đá mỹ nghệ Bảo Ngọc
Xưởng đá mỹ nghệ Bảo Ngọc

Sau khi liên hệ với đội ngũ tư vấn của Công ty Xe nâng Lập Đức, chúng tôi đã sử dụng giải pháp dùng xe nâng máy dầu 3.5 tấn hiệu TOYOTA với bộ càng dài có thể nâng hạ hiệu quả, nhanh chóng. Bên cạnh đó, với việc kết hợp bộ càng dài và dây treo có thể giúp nâng các khối đá tròn tương tự khi dùng xe cẩu.

Xe nâng máy dầu 3.5 tấn hiệu TOYOTA Nhật Bản
Xe nâng máy dầu 3.5 tấn hiệu TOYOTA Nhật Bản

Qua sự tư vấn của Công ty Lập Đức, cùng với việc tìm hiểu thông tin từ nhà sản xuất thì chúng tôi được biết đây là dòng xe nâng TOYOTA đời 8 mới nhất của hãng. Xe sử dụng máy móc chính hãng, được nhập khẩu từ Nhật Bản và bộ phun dầu điện tử giúp xe vận hành êm hơn, không tạo ra khói nhiều như các dòng xe nâng trước đây và cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.

Qua tìm hiểu, chúng tồi được biết Công ty Lập Đức là một trong những đại lý xe nâng uy tín nhất tại TPHCm và Việt Nam. Công ty thành lập từ năm 2004 bởi ông Vũ Hoàng Đức (hiện là chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật BảnVJBA) . Với hơn 18 năm kinh doanh xe nâng cũ, công ty cung cấp đa dạng các loại xe nâng hàng nội địa Nhật Bản với các thương hiệu uy tín như KOMATSU, TOYOTA, MITSUBISHI, TCM, NISSAN…

Đặc biệt, công ty Lập Đức chỉ bán xe nâng bãi Nhật (chưa sử dụng tại Việt Nam) chứ không bán xe nâng nghĩa trang hay các loại xe nâng nhập từ Trung Quốc.

Xe nâng dầu 3 tấn TCM hàng Nhật Bãi tại Xe nâng Lập Đức
Xe nâng dầu 3 tấn TCM hàng Nhật Bãi tại Xe nâng Lập Đức
Xe nâng Lập Đức cung cấp đa dạng mẫu mã và chủng loại xe nâng cũ
Xe nâng Lập Đức cung cấp đa dạng mẫu mã và chủng loại xe nâng cũ

Do đó, khi chọn mua xe nâng tại công ty Lập Đức, chúng tôi thật sự rất yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành chu đáo của công ty.

Các anh chị có nhu cầu mua xe nâng cũ giá rẻ với chất lượng cao nhất, chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì tận nơi thì có thể liên hệ với công ty Lập Đức theo thông tin bên dưới

Công ty TNHH SX TM DV Lập Đức

Địa chỉ: 746A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
Hotline: 0903.333.581 – 028.6266.9898
Website: https://xenanglapduc.com | https://lapduc.com/

Xe nâng Lập Đức là đại lý xe nâng cũ hàng đầu tại TPHCM
Xe nâng Lập Đức là đại lý xe nâng cũ hàng đầu tại TPHCM

 

Video tại xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bài viết liên quan:

https://giaydantuonghd.com/xe-nang-lap-duc-dai-ly-xe-nang-nhat-bai-hang-dau-tai-viet-nam/

https://gasluaxanh.com/xe-nang-lap-duc-don-vi-cung-cap-xe-nang-cu-hang-dau-tphcm/

5/5 - (29 bình chọn)

One thought on “Xe nâng Lập Đức, Đối tác cung cấp xe nâng cũ uy tín của Đá Mỹ Nghệ Bảo Ngọc

  1. Pingback: Xe nâng Lập Đức - Địa chỉ bán xe nâng cũ uy tín tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.583.000