Xây lăng mộ đá đẹp tại Thái Bình Đẹp, Uy Tín⭐️✔️ T03, 2023

Khu lăng mộ đá cho gia tộc

Công trình lăng mộ bảo vệ hài cốt gia tiên phải được xây dựng bằng nguyên liệu chắc chắn với độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Nguyên liệu xây dựng chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là các loại đá tự nhiên với đồ bền lên tới hàng trăm năm. 

Đá Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ xây lăng mộ đá ở Thái Bình với lăng mộ được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối cao cấp. Bài viết sau sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về một số vấn đề xung quanh lăng mộ đá và dịch vụ xây lăng mộ đá ở Thái Bình của Bảo Ngọc.

Nhu cầu xây dựng lăng mộ đá ở Thái Bình hiện nay

Xây lăng mộ đá ở Thái Bình là hành động cho thấy lòng thành kính, sự tưởng nhớ của người dân trên địa bàn tỉnh với bề trên và những người đã khuất trong gia đình. Đó là bổn phận của người làm con cháu và góp phần thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn như bao đời của dân tộc ta.

Qua khảo sát thực tế, nhu cầu xây lăng mộ đá của người dân tỉnh Thái Bình ngày càng tăng cao vì lăng mộ bằng xi măng đã xuống cấp, nứt vỡ và bám rêu mất thẩm mỹ dưới ảnh hưởng của thời tiết thất thường. Được sự tư vấn của người thân và những gia đình đã xây lăng mộ đá cho gia tiên, dân cư tỉnh Thái Bình biết được lăng mộ xây bằng đá không chỉ đa dạng mẫu mã, hoa văn tinh xảo mà còn có độ bền theo năm tháng, không dễ bị ảnh hưởng của thời tiết làm bong tróc.

Để có được công trình lăng mộ chất lượng, người dân cần tìm cơ sở đáng tin cậy cung cấp dịch vụ xây lăng mộ đá ở Thái Bình.

Bảo Ngọc – Địa chỉ xây lăng mộ đá ở Thái Bình uy tín

Đá Bảo Ngọc chính là địa chỉ xây lăng mộ đá ở Thái Bình chất lượng và uy tín nhất quý khách hàng nên lựa chọn.

Đá Bảo Ngọc phát triển ở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình là một cơ sở có tiếng trong lĩnh vực thiết kế, chế tác và xây dựng các công trình bằng đá tự nhiên nguyên khối.

Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc đảm bảo chất lượng từng công trình đá
Đá mỹ nghệ Bảo Ngọc đảm bảo chất lượng từng công trình đá

Khi sử dụng dịch vụ xây lăng mộ đá ở Thái Bình của Bảo Ngọc, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, các giai đoạn và các thủ tục để tiến hành xây dựng lăng mộ đá. Làm việc tại Đá Bảo Ngọc là những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm với tay nghề chạm khắc hoa văn tinh xảo, tạo nên những công trình đá ấn tượng gửi tới quý khách hàng. 

ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO NGỌC

Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công và lắp đặt: Mộ đá, Lăng mộ đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Cổng đá, Cột đá, Chân cột đá, Rồng đá, Bậc thềm đá, Tượng đá, Con giống đá, Bia Đá, Đỉnh hương đá

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nghệ nhân Lương Uy Lực

Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc, Xã Ninh Vân, T.P Ninh Bình

Hotline: 0982 583 000

Email: luonguyluc@gmail.com

Facebook: https://facebook.com/101394082038214

Website: https://dabaongoc.com/

Giải đáp: Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là công trình kiến trúc được xây dựng để bảo vệ phần mộ của những người đã khuất. Chất đá cao cấp được sử dụng trong chế tác lăng mộ được sử dụng phổ biến là đá xanh, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương quý hiếm.

Công trình lăng mộ với mộ đá tròn
Công trình lăng mộ với mộ đá tròn

Là một công trình kiến trúc hoàn chỉnh, lăng mộ đá bao gồm các hạng mục như mộ đá, long đình đá, lư hương, bức bình phong, cổng vào,…

Ý nghĩa tâm linh ẩn chứa trong lăng mộ đá

Công trình lăng mộ đá mang đến không gian yên nghỉ uy nghiêm cho những người quá cố. Điều quan trọng là lăng mộ được xây dựng hợp phong thủy sẽ giúp không gian linh thiêng hấp thụ được linh khí đất trời và từ đó con cháu trong gia đình cũng được hưởng phúc lộc, may mắn từ tổ tiên.

Lăng mộ đá có ý nghĩa quan trọng với cả con cháu trong gia đình
Lăng mộ đá có ý nghĩa quan trọng với cả con cháu trong gia đình

Để sức khỏe gia chủ an khang, đường làm ăn thuận lợi, gia đình cần đảm bảo xây lăng mộ đá dựa trên quy tắc bắt buộc và thành tâm lo chuyện hương khói, vệ sinh lăng mộ đều đặn. 

Sắp xếp mộ phần theo thứ tự nào mới là tốt nhất?

Trong khu lăng mộ đá dòng họ, mộ phần của người đã khuất được sắp xếp theo quy tắc nhất định để con cháu không bị ảnh hưởng xấu. 

Mộ phần được sắp xếp theo thứ bậc trong gia đình từ cao xuống thấp của người đã khuất với nguyên tắc “NAM TẢ, NỮ HỮU” (mộ phần của nam nằm bên trái, nữ nằm bên phải). Trong âm dương, bên trái tượng trưng cho Tay Long, bên phải chính là Bạch Hổ nên mới có quy tắc này. 

Sắp xếp mộ phần theo cấp bậc trong gia đình và giới tính của người đã qua đời
Sắp xếp mộ phần theo cấp bậc trong gia đình và giới tính của người đã qua đời

Để đảm bảo yếu tố phong thủy, gia chủ cần mời thầy về xem và sắp xếp chính xác nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng cần chọn vị trí xây dựng lăng mộ đá đẹp, đón nhiều tài lộc với hướng phù hợp với tuổi mà cung mệnh của người đã mất giúp con cháu trong nhà khỏe mạnh, đón nhiều vượng khí.

Các mẫu mộ đá đẹp bằng đá xanh nguyên khối 

Mộ đá đẹp làm bằng đá xanh xây trong khu lăng mộ được làm bằng những loại đá cao cấp nhất Ninh Bình như đá xanh đen và đá xanh rêu.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ xây lăng mộ đá ở Thái Bình của Bảo Ngọc?

Với những thông tin trên, hẳn là quý khách hàng đã hiểu rõ hơn một số điều trong xây dựng lăng mộ đá cùng thông tin về Đá Bảo Ngọc. Nếu quý khách vẫn còn do dự có nên tin tưởng dịch vụ xây lăng mộ đá ở Thái Bình của Bảo Ngọc không, hãy tham khảo những đánh giá, phản hồi của người dân trên địa bàn tỉnh đã từng thuê dịch vụ của chúng tôi:

  • Chú Trần Minh C. trú tại xã An Khê, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình cho biết: “Gia đình chúng tôi Phật giáo và hai cụ trong nhà đều hướng dạy con cháu theo lời Phật dạy. Để các cụ khi ở nơi yên nghỉ được hướng mình về Phật pháp, Đá Bảo Ngọc tư vấn cho chúng tôi xây lăng mộ tháp đá Phật giáo và đây thực sự là một công trình hoàn hảo. Tôi rất hài lòng về sự phục vụ tận tình của Bảo Ngọc”
  • Anh Lương Văn T. trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình chia sẻ: “Nhờ Đá Bảo Ngọc, tôi đã làm được nơi yên nghỉ rộng rãi, sang trong cho gia tiên. Chất lượng lăng mộ đá hoàn toàn xứng với chi phí chúng tôi đã thanh toán.”
  • Bác Trịnh Lâm N. trú ở xã Tân Tiến, huyện Hưng Hà, Thái Bình cho hay: “Mong muốn người thân đã khuất được nhận những điều tốt đẹp nhất nơi suối vàng, chúng tôi lựa chọn Bảo Ngọc để xây lăng mộ bằng đá hoa cương. Sau đúng thời hạn đã bàn giao, tôi đã nhận được một công trình rất sang trọng và hoàn hảo và cũng rất thanh thản vì đã làm được một điều ý nghĩa với người thân đã rời xa gia đình”
  • Anh Nguyễn Minh D. trú tại xã Phú Lương, huyện Đông Hưng, Thái Bình đánh giá: “Tôi đánh giá cao chất lượng phục vụ của nhân viên ở Đá Bảo Ngọc và tay nghề điêu luyện của nhân công xây dựng. Tôi rất hài lòng với công trình lăng mộ đã được Đá Bảo Ngọc cải tạo, tu sửa.”

Xem thêm các mẫu mộ đá khác tại đây:

https://dabaongoc.com/mo-da/

Lăng mộ đá là nơi gắn kết hai thế giới âm và dương, là không gian linh thiêng nơi người thân đã khuất an nghỉ, bảo vệ cuộc sống của người ở lại trong gia đình. Để những người quá cố được yên nghỉ trong một không gian bề thế, phong thủy, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ xây lăng mộ đá ở Thái Bình của Đá Bảo Ngọc.

5/5 - (15 bình chọn)
0982.583.000